Tạm ngừng kinh hoạt động kinh doanh trọn gói chỉ 1.500.000đ

DỊCH VỤ TẠM NGỪNG KINH DOANH TRỌN GÓI GIÁ RẺ UY TÍN TOÀN QUỐC

NHANH CHÓNG – ĐÚNG HẸN – KHÔNG RẮC RỐI – KHÔNG RỦI RO

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT – KHÔNG PHÁT SINH BẤT KỂ KHOẢN NÀO – MIỄN PHÍ GIAO NHẬN HỒ SƠ TẬN NHÀ

Khách hàng cung cấp cho chúng tôi một số giấy tờ và thông tin cần thiết như sau:

Sử dụng dịch vụ tạm dừng kinh doanh tại ké toán Việt Mỹ là chọn lựa tối ưu để đơn giản hóa mọi thủ tục. Khi đó, thông tin bạn cần cung cấp chỉ bao gồm:

  • MST doanh nghiệp
  • Thời gian tạm ngừng kinh doanh

Thời gian hoàn thành công việc

Thời gian thực hiện công việc nhanh nhất trong 3 ngày – Chậm nhất trong 7 ngày. Chúng tôi cam kết hoàn thành nhanh chóng để không ảnh hưởng đến các vấn đề liên quan đến thuế.

Chi phí dịch vụ tạm ngừng kinh doanh trọn gói tại Việt Mỹ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký tạm ngừng, tư vấn tạm ngừng hoạt động kinh doanh cho công ty chỉ với một gói giá duy nhất 1.500.000đ. Trong đó chúng tôi thực hiện những gì cho bạn:

  • Tạm ngừng kinh doanh trong 24 tháng
  • Tư vấn hồ sơ, thủ tục
  • Đại diện thực hiện
  • Đã bao gồm phí hành chính 600.000đ
  • Giao kết quả miễn phí tận nơi

Như vậy, chỉ bỏ ra số tiền là 1.500.000đ thì quý khách đã tiết kiệm được hàng chục triệu đồng và lại được đơn vi pháp lý chuyên nghiệp tạm ngừng kinh doanh hỗ trợ.

Quý khách hàng trên toàn quốc đang mong muốn tìm một đơn vị thực hiện thủ tục tạm ngừng kinh doanh uy tín, nhanh chóng, chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Rất hân hạnh được phục vụ!

Vì sao nên chọn dịch vụ của kế toán Việt Mỹ

Dịch vụ chất lượng. Hơn 10.000+ doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng

Đội ngũ nhân viên của Kế toán Việt Mỹ được đào tạo bài bản, với hơn 15+ năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong nước & nước ngoài. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.

Chi phí tiết kiệm + Giá rẻ & Trọn gói từ A -Z

Dịch vụ tạm ngừng hoạt động kinh doanh trọn gói, giá rẻ với chi phí chỉ 1.500.000đ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ & thay mặt khách hàng giải quyết mọi vấn đề phức tạp trong quá trình tạm ngừng hoạt động kinh doanh cũng như hộ kinh doanh và các dịch vụ khác. Cam kết luôn mang lại cho quý khách hàng dịch vụ rẻ nhất & chất lượng nhất.

Tuyệt đối không phát sinh chi phí

Không như nhiều đơn vị khác với giá ban đầu rất rẻ. Sau đó mồi chài khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm khác để tăng chi phí, cuối cùng khách hàng phải bỏ ra mức phí rất lớn. Kế toán Việt Mỹ luôn tư vấn & show bảng giá rõ ràng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói phù hợp với điều kiện của mình. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Kế toán Việt Mỹ chỉ phải trả phí 1 lần duy nhất, không phát sinh sau này.

Hỗ trợ kê khai thuế ban đầu & Hỗ trợ trọn đời

Nhằm hỗ trợ khách được tối ưu nhất, khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Kế toán Việt Mỹ, đội ngũ kế toán của chúng tôi sẽ giúp quý khách kê khai thuế miễn phí 3 tháng đầu và hỗ trợ quý khách trọn đời nếu có nhu cầu. Điều này cực kỳ tốt và tiết kiệm cho các doanh nghiệp vừa & nhỏ chưa có hệ thống kế toán riêng.

Quý khách hàng trên toàn quốc đang mong muốn tìm một đơn vị thực hiện thủ tục tạm ngừng kinh doanh uy tín, nhanh chóng, chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Rất hân hạnh được phục vụ!

KẾ TOÁN THUẾ VIỆT MỸ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.